Quy trình chăn nuôi theo hướng hữu cơ Hướng dẫn mọi người chăn nuôi theo hướng hữu cơ

Danh mục bài viết Quy trình chăn nuôi theo hướng hữu cơ

Quy trình chăn nuôi gà thả vườn theo hướng hữu cơ

Gà được chăn nuôi theo hướng hữu cơ sẽ cho thịt chất lượng cao, giá thành khi bán cũng khác hẳn đặc biệt là rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều, đặc biệt là trong các dịp lễ tết, cuối năm

Quy trình nuôi cá chép theo hướng hữu cơ đem lại hiệu quả cao

Kỹ thuật nuôi cá chép thương phẩm mau lớn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được độ thơm ngon, chắc thịt của cá và thu lợi nhuận 'khủng'

Quy trình chăn nuôi lợn theo hướng hữu cơ

Quy trình chăn nuôi lợn theo hướng hữu cơ là không sử dụng thức ăn công nghiệp, không sử dụng các loại hóa chất, các chất kích thích tăng trưởng, các loại hoocmon. 

Quy trình nuôi tôm trong mùa mưa

Vào mùa mưa, các yếu tố tác động làm cho môi trường ao nuôi có thể bị thay đổi đột ngột khiến tôm bị sốc, dễ phát sinh dịch bệnh. Vì vậy, người nuôi tôm cần phải có cách xử lý và chăm sóc tôm nuôi phù hợp.

Quy trình nuôi chim bồ câu mang lại hiệu quả kinh tế cao

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bà con cách ứng dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi chim bồ câu vừa hiệu quả vừa an toàn, chim bồ câu mau lớn và khỏe mạnh.

Kỹ thuật nuôi cua đồng trong ao và trong ruộng hiệu quả nhất

Nuôi cua đang là một nghề mới rất hấp dẫn người dân và rất có tiềm năng. Hồng Minh Landlight xin giới thiệu kỹ thuật nuôi cua trong ao và trong ruộng, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng hộ mà bà con áp dụng.

Ứng dụng của trùn quế trong chăn nuôi - Công ty CP Hồng Minh Landlight

Hàm lượng đạm của trùn quế tương đương với bột cá, bột đậu tương thường được dùng trong thức ăn chăn nuôi. trùn quế có đủ 12 loại Axit amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Các sản phẩm từ trùn quế được chế biến và sử dụng rất phổ biến trong chăn nuôi góp phần nâng cao năng suất chăn nuôi và bảo vệ môi trường.