Nấu ăn Cách nấu thực phẩm sạch

Danh mục bài viết Nấu ăn

Cách chế biến thịt gà kho măng thơm ngon, lạ miệng

Kho gà măng là món ăn dễ làm nhưng lại rất trôi cơm, vị cay của ớt thấm trong thịt gà, trong từng khúc măng giòn giòn, đậm đà, ngon vô đối.

Bí quyết nấu món vịt om sấu hấp dẫn, say mê

Từ xa xưa vịt om sấu đã trở thành món ăn quen thuộc của người Vịêt Nam. Với vị thơm ngon, nước dùng béo ngậy cùng với vị chua của quả sấu tạo nên món ăn không thể thiếu của mỗi gia đình.

Bí quyết nấu chè đỗ đen thơm ngon, ngọt mát

Chè đỗ đen là loại chè truyền thống của người dân Việt Nam, là món ăn giải nhiệt ngày hè được nhiều người ưa chuộng. Với việc sử dụng nguyên liệu chính là hạt đỗ đen, được trồng bằng phân hữu cơ trùn quế thì hạt đỗ càng trở nên mẩy, chắc và ít sâu bệnh. Dưới đây là hướng dẫn cách nấu chè đỗ đen ngon nhất

Cách chế biến thịt lợn rừng nuôi bằng trùn quế

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt lợn rừng xào sả ớt có vị cay, thơm nồng mùi sả, bì lợn rừng giòn giòn, thịt thơm ngon đặc biệt.