Lịch sử phát triển của công ty Lịch sử quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Hồng Minh LandLight

Lịch sử hình thành và phát triển - Hồng Minh Landlight

Trần Thị Phương Thảo    10/15/2018 7:55:28 AM


CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG MINH LANDLIGHT

Công ty Cổ phần Hồng Minh Landlight là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất các sản phẩm vi sinh và phân hữu cơ trùn quế tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm sạch, an toàn cho người sử dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và trong cả nước.

Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ 4.0 vào đổi mới biện pháp sản xuất. Góp phần bảo vệ hệ sinh thái môi trường xanh bền vững.

Với phương châm " Chất lượng thắp sáng niềm tin ", Công ty cổ phần Hồng Minh Landlight luôn muốn mang đến các loại sản phẩm an toàn, nhằm tạo ra những thực phẩm sạch không sử dụng hóa chất, hooc môn hoặc nguyên liệu biến đổi gen.

" Khởi nguồn xu hướng hữu cơ " - Đặt sức khỏe con người lên hàng đầu là tiên hướng của chúng tôi

* Những giai đoạn phát triển cụ thể của công ty như sau:

→ Giai đoạn 2010-2012: Nghiên cứu, phân lập và khảo nghiệm các chủng vi sinh vật hữu ích.

→ Giai đoạn 2012-2014: Thử nghiệm thành công các chủng vi sinh vật hữu ích để khử ô nhiễm môi trường, cải tạo đất, cải tạo ao hồ, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

→ Giai đoạn 2014-2016: Thử nghiệm thành công các chủng vi sinh vật ủ phế thải chăn nuôi, rác thải trồng trọt làm phân bón hữu cơ. Ủ thức ăn chăn nuôi bằng men vi sinh. Sản xuất phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ khoáng, phân hữu cơ sinh học.

→ Giai đoạn 2016-2017: Nuôi trùn quế, làm dịch trùn quế kích thích tăng trưởng. Cung cấp chuỗi sản phẩm phục vụ cho trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ thay thế hoàn toàn phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học.

→ Giai đoạn 2017-2018: Phân bổ và cung cấp các sản phẩm hữu cơ phục vụ sản xuất nông nghiệp an toàn cho bà con nông dân khắp mọi miền trên cả nước. Ký nhiều hợp đồng lớn với các nhà vườn, trang trại trồng trọt và chăn nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ (organic).

Để công ty phát triển vượt bậc như ngày hôm nay, là nhờ có sự nghiên cứu, đưa đề tài khoa học vào cuộc sống của Hội đồng khoa học bao gồm: Phó giáo sư - tiến sỹ Hà Văn Huân, Tiến sỹ Nguyễn văn Phong, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thu Hằngnhiều thạc sỹ, kỹ sư đầu ngành công nghệ sinh học cùng ban quản trị và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Công ty Cổ phần Hồng Minh Landlight không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay Công ty đã có hơn 1.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Tuyên Quang. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.